Beri-beri

Mga Momshieee Patulong naman...anong po ba ang ginawa nyo para mawala po ang mga beri-beri nyo???

Beri-beri
38 Replies

Sakin po ginawa ko, Tinataas ko lang yung Paa ko kasi hanggang hita yung Manas then minamasahe po ako ng mama ko para umimpis po yung pagmamanas. Di kasi dumadaloy ng Maigi ang dugo niyan kaya kaylangan Hilut hilutin tas Iwasan po magPaa sa sahig, Magmedyas po kayo para iwas Lamig. Ipiko piko niyo rin po yung hita at binti, tas unat unat po. Basta Igalaw galaw lang po yan.