Beri-beri

Mga Momshieee Patulong naman...anong po ba ang ginawa nyo para mawala po ang mga beri-beri nyo???

Beri-beri
38 Replies

Bawal matamis .. ilakad lakad ko yan every morningbtas wag magtagal na nakaupo oh higa..

Kasi baka puro higa lang po ginagawa lakad lakad dn gawa gawa ng mga magagaan na bagay.

7months now wala padin ako beri beri. Kasi mahilig ako magtaas ng paa, maximum 1 hour.

Pag matutulog ka o lagyan mo ng unan yung paa mo, iwas din maalat at sa matataba.

4y ago

Babad mo sis sa buds and bloom herbal bath soak effective yan..maiibsan yang pamamanas mo#cutebaby

Hindi po ako nagkaroon ng beri beri pero sumusuka naman hangang 9mons hahaha 🤣

Kumain ka ng monggo momshie at tsaka maglakad lakad ka kda umaga

kumain ka sis ng monggo tapos tubig iwasan din mga maalat na pagkain

Water at lakad mommu.. Ako paa ko d manas kamay lang ang nag mamanhid ehehe

4y ago

Hnd naman sya nawawala mommy sa tuwing gumigising ako aun nabalik sa oamamaga at manhid pero nawawala dn naman mag hapon basta kinikilos ko dn tapos masarap sya pag nilalagay sa malamig na tubig.. Close open na lessen ang sakit

Drink more water po tapos lessen nyo po yung pagkain ng mga maaalat

Iyon tubig po na pinaglagaan sa munggo inumin niyo po iyon momsh