Obimin vitamins- nakakasuka

Hi mga momshiee sino po dto ang nasusuka at naduduwal after uminom ng obimin vitamins. Ako po mga 30 minutes after uminom nasusuka/naduduwal pag nsa tyan na yung vitamins hehe. pero hanggang duwal lng nman. Anyone po dto n same? normal lng po ba? 😅#1stimemom 11 weeks

Obimin vitamins- nakakasuka
77 Replies

yung saken naman obmax which is typical capsule lang pero inaantok ako after ko uminom nun. yung ibang vitamins ko sinlaki ng hinliliit ko kalaki. duon ako naduduwal

papalit ka nalang vitamins sa Ob mo sis. baka sinisikmura ka sa obimin. ako kasi from natal plus, natalwhiz tas eto dito lang ako di sinisikmura sa obimin.

Hi momsh. Dami ko pa po tirang obimin and calcium baka want mo bilhin nalang sakin? Discount price ko na kesa masayang. May ibang vitamins na din kse ako iniinom 😊

4y ago

Bawal po magbenta ng gamot dito sa TAP 😊

ginagawa ko nun di ko pinapatagal sa bibig ko. hinga ng malalim tapos sinasabay ko sa napakaraming tubig. tapos hanap ng kutkutin para mawala ung lasa. 😆

Me 😅 sa lahat ng vitamins q jan aq hindi hiyang as in kahit anong kinaen q after q uminom nian isusuka q tlga .. kaya pinalitan ni ob vitamins q.

mejo mahapdi sya sa tyan pag wala kang kain. pero super healthy yan. gamit ko during my 2 pregnancies... kahit after manganak pwede parin uminom nyan..

Nung nasa 4 weeks of pregnancy ako wala pako ayaw na amoy at normal pa lahat. Nung tumagal, nasusuka nako sa amoy at lasa nyang OBMin 😅😂

pwede ka magpareseta ng ibang vitamins sa Ob mo mamsh if hindi mo tlaga sya mainom. Ganyan din vitamins ko pero hindi ko namn sya naisusuka.

anong oras iniinom obimin?neron ako kaso di ko nainom 3x lo lang nainom taz tinitigil ko kaya meron pa ko dito.di ko lang sinabi sa ob😅

Pwede mo po sya papalitan sa ob mo ganyan din ako nagsusuka after uminom iba kasi ang amoy tapos ang laki pa. Pinalitan sakin ng mamawhiz