Obimin vitamins- nakakasuka

Hi mga momshiee sino po dto ang nasusuka at naduduwal after uminom ng obimin vitamins. Ako po mga 30 minutes after uminom nasusuka/naduduwal pag nsa tyan na yung vitamins hehe. pero hanggang duwal lng nman. Anyone po dto n same? normal lng po ba? 😅#1stimemom 11 weeks

Obimin vitamins- nakakasuka
77 Replies

sa umpisa lang yan sis, nasa first tri ka din kaya nasusuka ka. maganda kasing gamot yan para sa developement ni baby esp sa brain nya :)

ako naduduwal sa dahilan na anlaki nya.. hehe sinasalaksak ko pa sa lalamunan ko para lang mainom ko. dko kayang lunukin agad eh hahaha

Me po sinusuka kulang pag tapos kumain kahit anong gawin ko nasusuka talaga ako pag iniinom koyan dko nlang po ininom😅

Same po tayo. ayan din vitamins ko now and struggle din ako sa pag inum kasi sinusuka ko din kht ano gawin ko 😁

Ganyan po ata talaga yang obimin sa 1st time mom. Nung nasa 11 weeks kasi ako sinisikmura din hanggang sa nasanay na ngaun po :)

Same here ako di lang duwal nasusuka ko lahat halos ng knain ko may kasamang hilo. Kahit sa 1st pregnancy ko ganon din 😢😢

ako mamsh... ang sama ng pakiramdam ko after ko uminon nyan,.. kaya pinapalitan ko sa OB.... suka lng ng suka, nkakapagod haha

Ako naman multivamins din nakaka suka kaya pagtapos uminom ng gamot, kailangan may kakainin ka para mawala yong lasa ng gamot

Di naman ako naduwal/suka sa Obimin noon. Pero pinahinto ni Ob nung 2nd tri ko na ata kasi baka raw mag overweight si baby.

Same po , sobrang laki pa hirap lunukin buti nalang nag palit si ob ng natal plus :) kase diko talaga mainom yan hahahaha