PUPPP RASHES

hello mga mi sino po Dito naka experience habang preggy mag ka roon ng PUPPP RASHES? ano po mabisa na pwede pang heal ng kati di po kasi ako pinapatulog sa sobrang kati sa may part ng breast at singit

1 Reply

nagpacheck kna mii sa Ob? iwas k muna s mga malalansa, egg , chicken, fish, alamang,. tapos change soap ka rn ung for sensitive skin or ung super mild, or ung mga pang eczema na soap ok dn un.. hindi namaN puppp rashes ung sakin pero nagkarashes dn ako na as in makati due to pregnancy hormones. pinagtake ako ng cetirizine for 2weeks. nagheal rashes ko and nwala na ung kati.. nakatulong dn na umiwas ako s mga malalansa na pgkain. sa puppp kasi parang more on may kinalaman sya sa stretchmarks eh. ung di nkkpag compensate agad ung cells ng skin mo sa rapid adjustment kaya ang effect ganyan nainflamed. wg k rn muna gamit ng mga fabcon. wg dn hot water maligo.

7mo ago

thank you mi sa info 🙂