lighting crotch and puppp rashes

hi mommies, 24weeks preggy na po ako pero madalas ko pong ma experience ang lighting crotch ung puppp rashes ko araw ang kati any advice naman po kung anong pwedeng remedy#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Luke warm water ipaligo nyo. Mag pajama kayo para maiwasan ang pangangati. Ako po may iniinom na gamot, antihistamine pero better ask you ob po tas naglolotion po ako ng Cetaphil or anything na may omillient na lotion po. Wag nyo din po kamutin. Obsrrve nyo kung allergy din kayo sa malalansa at kung kelan o oras lumalabas. Yan din kasi tanong nung derma sakin nung nagpa check up po ako.