as a queztion

Hi Mga Momshiee .. ask ko Lang Po nag 2nd try Napo Akong mag Pt . Last September untill now Dipa Ko mag kakaron. ?? Ano Po Sa tingin Nyo firstime Po ???

as a queztion
22 Replies

Kitang kita nmn na positive na mommy. Khit sa 16yrs old nyo po ipakita mssagot ang tnong nyo po lalo na at may explanation sa packaging ng PT Kit.

5y ago

Thankyouuu bukas Po Pa checked up kamiiii :)

Congrats momsh. Positive. :) Meron talagang di nakakaramdam ng signs momsh. Nung 1st month ko pagiging antukin lang nafeel kong iba :)

5y ago

Oo momsh lalo nasa first trimester ka palang. God bless sa inyo both ni baby. 😊

Congrats po!! Kung regular nmn po ang menstration nyo, positive na po..

5y ago

Pa check-up n po kau pra mas ma advise kau, congrats muli..

Positive po talaga.😊 Congrats!

Positive. Pacheck up kana po. Congrats

5y ago

Salamat Po :)

Positive nmn po. Magpa transV kau

5y ago

Sgee Po bukas Po :)

Pregnant po ang sa 2nd photo.

5y ago

Thankyouuu :)

Positive po yan buntis ka

5y ago

Normal Lang Po ba Na Wala Pang nararamdaman ?

positive po yan matic

5y ago

:) Thankyouu

Positive po

Related Articles