pitik sa leeg

Hi mga momshiee.. Kahit ba hindi buntis at pagod ee my Pitik tlaga sa leeg .. and kung buntis may epekto ba ang depo sa baby.?? please answer thanks ..

1 Reply

May pitik naman po talaga sa leeg natin mommy kahit di po tayo buntis minsan nag kakatalo lang sa bilis at lakas ng pitik. Sakin po nung pregnant ako dun lang ako tinignan nung faith healer samin and confirm nga after 2 months buntis talaga ako 4 months na po ako nung nag pacheck up.