worried

mga momshied normal ba talaga na wala pa embryo pag 6w1d.ngpatransv kc ayun nga wala pa.kaya pinabalik ako sa feb15 worry talaga ako at kinakabahan.sna sa sunod na transv ko meron na embryo.pls pray for me.thank u po in advance

2 Replies

Ako po nung nagpa-transv 6w4d meron na pong nakikita pero maliit lang din. Tiwala lang po lilitaw din si baby sa ultrasound. 😊😊

5y ago

thAnk u momshie.sana po pgbalik k meron na

baka delayed lang po. wait nyo lng po mommy and wag masydo mastress po...