6w 6d no embryo till now

Hi co-mamas! Nakakaworry lang. Please pray for us ni baby. Wala pa rin embryo until now. Pinapabalik ako sa next week for transv ulit. Sana by then makita na si baby. Any same experience mga mommies?

4 Replies

Hi mommy. Same scenario tayo, balik ako kay OB on Jan 18. Pero saken ramdam ko na buntis ako like may morning sickness, nausea at irritable ako pero wala pa din nakita si OB ko sa transv.

2y ago

Pagpray lang natin mommy!! Sana talaga magkaroon na. :(

hello! Nagpa transv din ako yesterday 6w2d, yolk sac palang and walang embryo. Going back next week.

2y ago

Sakin pati yolk sac wala pa rin. Please pray for us rin! :(

hello. praying for you mommy. 🙏🙏🙏 i think alex gonzaga has the same story.

Same mommy.

2y ago

Praying for us mommy!