Pregnant

Hi mga momshie?? Ask ko lang kung ano ibigsabihin ng madalas na pagsakit ng puson parang syang hilab? Tapos ung singit parang may pilay hirap minsan makatayo parang binabatak sya pati ung tyan ko malapit sa pusod. im 39weeks and 5days..EDD ko po May 11 ika 40weeks ko, maaari ba un lumagpas sa EDD?? Hanggang ngaun namamanas padin ako ? Thank you po ulit sa makakasagot?

1 Reply

Baka nag pi-pre labor ka na momsh. And yes po possible lumagpas sa EDD natin yung paglabas ni baby hehe. Or pwede rin maaga. Pero kung mag 40 weeks ka na sana wag na lumagpas kasi mejo risky na yon baka makakain na ng poop si baby sa loob. Ako noon kay baby ko lumagpas ng 1 week eh. Haha. Nag emergency cs na ko. Praying for you and your baby. :)

4y ago

Huh? Naku mahirap pala un.. Gusto ko p nman sana na normal manganak..😔