singit

hi mga momsh pwede ask lang po kung normal lang ba na sumakit minsan ung singit ung matagal ka nakatagilid .tapos pagtayu mo bigla sumakit singit ko parang may naiipit normal lang kaya un .d naman madalas minsan kolang maramdaman :( 28weeks and 1day

1 Reply

Ganyan din ako mommy. Sabi sakin ng OB ko nun, pressure daw yun nung bigat ng tyan ko kaya iwasan ko raw tumayo or maglakad ng sobrang tagal. Alalay lang din sa pagtayo at upo. Mababa na kasi tyan ko nun eh saka breech pa c baby.

4y ago

ay ganun poba hehe thankyou :) medyo malaki naren kase tiyan .ko pero d naman mababa kase nasiksik sya sa pinakataas ng tiyan ko e d ako makahinga maayus minsan kapag nakahiga 😅