breastmilk to formula milk

Hi mga momshieas.. Need help po, Panu po kaya ang gagawin ko sa baby ko? Ayaw nya po kasi uminom sa dede na bote. Babalik n po kasi ako s work. Baka po ma tulungan nyo ako mga momshies. Tia

1 Reply

Try niyo po mag pump at yun ang ilagay na milk sa bote. Naninibago kasi siguro siya sa lasa. Mas mainam pa din pag BM kung pwede naman po mag pump. Baby ko din dati ayaw talaga sa bote at sa formula. Mas gusto niya magutom kesa mag bote. Hirap!

Related Articles