binat po b???

Mga momshie..3 months n kong nanganak madalas akong giniginaw...tapos may sinat ako sign po b binat un ano pong dpat gawin salamat

1 Reply

Yes po. Wag pong magpakastress, magpuyat, magpagutom, and magpakapagod. Tsaka wag pong magpaexpose lagi sa malamig. Hanggat maari, kapag maliligo mag-init muna ng tubig. Hindi sa pananakot pero recently lang, yung asawa ng pinsan ko namatay sa binat partida isang taon na yun nakapanganak.

4y ago

Katakot nmn sis.. Pero salamat