home remedy for binat

ask lang po ano pong home remedy ang pedeng gawin kung may binat ka... lagi po kasing nasakit ang ulo ko at para aqng nasisilaw lagi at giniginaw 1 1/2months palang po ko after manganak.. sana mapansin maraming salamat po..

1 Reply

Pasteam ka mommy and light massages sa marunong tlga maghilot.

5y ago

Aww yun lang. Pag gnyan po sabi sabi binat daw. Bawas karin sa gadgets mommy. Nakakabinat din daw pag lagi nakacp eh