Binat

pde po ba mag tanong. anu pong pde gawin kapag may binat. kasi 3 months na po akong nanganak pero nabinat parin ako.?? salamat po sa sasagot?? need ko po ng advice kawawa kasi baby ko dko sya mhwakan. ?

3 Replies

ang kapatid ko din nabinat last few months ago Ang baby niya turning two months palang iyon,pinahilot siya at nag patotong Ng bigas at pinainom sa kanya at ang tubig noon sinuob siya tinabunan siya Ng kumot at ang tutong na ganin na nilaga iyon pinasok din sa loob Ng kumot hangang pinapawisan siya ,at pinahilot siya iyon lang ang ginawa sa kanya ok na siya pagka kinabukasan at rest din

magpahanap ka po ng puno ng Anunang tapos po kumuha ng balat ng puno na un at hugasan maigi at pakuluan. at un na po ung pinakatubig mo. pwede dn po magsuob ka/steam. at nakkabinat po talaga is gutom at pagbubuhat ng mabibigat.

5y ago

*stress

pinainom ako nun ng planax para sa binat daw talga yun tpos bedrest muna,

Related Articles