very sad

Mga momshie yung mga baby nyo b noon bago mag 2moths iyakin ba? Kc tong baby iyakin ginawa kuna lahat iyakin parin at bakit lage parin syang my kabag ano po kaya ang pwding gamot sa kabag ???

25 Replies

Most likely colic/kabag yan.. Nagkaganyan din po si baby ko, hirap kami patulugin sa gabi.. Yung mom ko ang nagpapaalis ng kabag.. Hirap kasi ako.. Nakakataranta iyak ni baby na nakakaawa db pero nagnormalize na sya after 2 months nya.. Pero if hindi pa din naalis sa pagtanggal ng kabag, consult pedia na po kayo.