very sad

Mga momshie yung mga baby nyo b noon bago mag 2moths iyakin ba? Kc tong baby iyakin ginawa kuna lahat iyakin parin at bakit lage parin syang my kabag ano po kaya ang pwding gamot sa kabag ???

25 Replies

Crying is their only way of communication. You can never spoil a baby so hold the baby in your arms and say soothing words, sing for your baby. They need to feel they are safe and secured e.

5y ago

thanks for this advice. it calms me pag umiyak si baby ng sobra. di naman siya iyakin may time lang talaga na umiiyak siya. kahit nka dede pa nga lalo na pag gagabi na o gabi na