napasukan ng tubig ang tenga

Mga momshie worried lng kc ako,1month and 16days plng ang baby ko,hnd cnsdya npasukan ng tubig ung tenga nya,me lumalabs sa tenga nya..npncn ko kc na 2 days na hnd sya comportable sa pagtulog,ingit sya ng ingit..hnd kaya un ang dahilan

1 Reply

Kung may manok kayong alaga mommy kuha ka ng feathers niya na maliliit pa lang then itrim mo sa size na sakto lang na makakapasok sa tenga ni baby, use it like cotton buds until hindi na nababasa ung feather. Kung di padin naging okay si baby ipacheck up niyo na po sa pedia.