Nalagyan ng tubig ang tenga

mga momshie 3months old pa lang si baby pinapaliguan ko sya napasukan ng tubg tenga nya madami tubg, ano mangyayare?

22 Replies

Ang mangyayari nyan yong tobig na nakapasok sa tenga nyan mababaho ang tenga at magawang hitotoling mabaho at parang sipon lalabas kc ganyan anak kong pangalawa eh hanggang ngaun mabaho parin ang tenga gawa ng hatotuli🙏🙏🙏❤

Consult your pedia po. Ang baby ko kasi nalagyan ng gatas yung tenga medyo bumaho nung inamoy ko. Ang sabi ng pedia niya okay lang naman as long as hindi iritable si baby. So far okay na rin po yung tenga niya

1y ago

ano pong ginawa nyo mommy para mawaap water sa tenga nya

yun ear canal ni baby kasi di naman gaano ka laki, pero baka yun middle ear ang madamage. wag kayo gumamit ng mga cotton buds. Iwan niyo lang kasi lalabas din yun tubig :)

pa consult nyo na po sa pedia mommy. mahirap kc di pa mrunong mgsalita c baby. di mo mlalaman kung ano nraramdaman nya sa pagkapasok ng mraming tubig sa tenga. ingat mommy nxt time.

Itagilid mo po xa ng higa kung san po banda yung nalagyan ng tubig kung sa kanan sa kanan nyo po itagilid kung sa kaliwa sa kaliwa po para lumabas po yung tubig

Nanyari din yan sakin sis at tawag ako agad sa pedia namin. Pinaobserve muna tapos nagpacheck up ng 2 weeks later.

Consult nalang kayo sa pedia nyo mommy, especially kung nakikita mong sakit na sakit na si baby.

Yun baby ko din napasukan ng tubig pero di naman masyado. Parang lumabas din kasi di naman sya umiyak

Napasukan din ng tubig yun tenga ng baby ko.. Wala naman kaming ginawa, pero parang lumabas naman sya

observe mo mommy. usually lalabas naman yan. pero prone sa infection pag may tubig sa tenga...

5y ago

wala po ba paraan para mawala yung tubig.