KASAL

Mga momshie. Totoo po ba yung sinasabi nila na kapag di pa kayo kasal ng asawa mo sa apelyido mo susunod yung baby?? Bakit po yung iba sabi naman nila di pa sila kasal pero nakasunod ang apelyido sa lalaki.. Ano po kaya ginawa nila.. Salamat po sa sasagot..

1 Reply

Hindi. Depende yan kung iaacknowledge ng tatay ung bata at papayag sya na ipagamit ang last name nya sa bata. May pipirmahan syang affidavit of admission of paternity na ipapa notaryo bago isubmit ung live birth sa munisipyo

4y ago

Ok poh.. Salamat momshie 😊