Leeg, Kilikili

Mga momshie Totoo po ba pag maiitim ang leeg at kilikili ibig sabhin boy??

184 Replies

akin boy pero dinaman nangitim kilikili at batok ko pero ung singit ko ang nangitim

Not true sis. Ako din maitim kili kili at leeg ko pero baby girl yung baby ko hehe

No mommy, ako nangitim neck and armpits ko pero I gave birth to a baby girl hehe

Hindi po lahat. Akin po girl, pero sobrang itim ng kili-kili ko at leeg.😂

hello po .totoo ba yung result sa ultrasound yung gender nang baby

Sakin girl, akala ko nga din baby boy kc sabi nga nila.. it depends tlga..

Baby Girl po ang Baby ko pero maitim po ang leeg ko at kili kili 😂😂

Not sure but sa akin ganun din result ng ultrasound ko baby boy

ndi po , kasi baby boy anak q hindi naman nangingitim kili kili at leeg q

No. Hindi umitim ang leeg at kili kili ko nung buntis ako sa baby boy ko.