Eat cerelac

Mga momshie tnung lang po ako bibili ako ng cerelac for my lo 4 months cerelac na rice nd soya at tyaka banana.. Sa isang araw poba mga momshie tatlong beses din pakainin si baby morning, noon and evening? Tyaka daoat ung oras sakto po? Paanu po kung dipa nagigising? Tyaka po may pwede bang ipakain sa kanya pag hapon? #1stimemom #firstbaby

17 Replies

Maaga pa po mommy. Pag 6 months and up po recommended na mag solids ang baby.