Eat cerelac

Mga momshie tnung lang po ako bibili ako ng cerelac for my lo 4 months cerelac na rice nd soya at tyaka banana.. Sa isang araw poba mga momshie tatlong beses din pakainin si baby morning, noon and evening? Tyaka daoat ung oras sakto po? Paanu po kung dipa nagigising? Tyaka po may pwede bang ipakain sa kanya pag hapon? #1stimemom #firstbaby

17 Replies

umaga hapon Lang mamsh wag nyu na pakainin sa gabe baka Hindi matunawan

6 months pa po pwede sa solid si baby..milk lng muna for now

Masyado pang maaga ang 4 mos para pakainin ng solid foods.

wala po ba kayong pedia na pwede hingan ng advise? just asking

4y ago

Kaya nga may community para makapag tanong.

momshie 6mos po dun nyo sa pakainin ng cerelac

ahhh cge po maraming salamat

6 months po pwede pakainin