Malaki ba ang tiyan ni baby?

Hi mga momshie. Tingin nyo ba malaki tiyan ng LO ko? Sabi kase ng manugang ko masyado dw malaki. 5 months old po si baby. Thank you for the help.

Malaki ba ang tiyan ni baby?
1 Reply

ganun po talaga ako din dati nalalakihan sa tiyan ni baby pero nung chineck ni pedia, ganun daw talaga pag baby malalaki ang trunk. generally normal lang po and from the looks of it, mukhang okay na okay naman si baby nyo, pero tanong niyo na din po sa pedia to be sure.

6mo ago

okay thank you mommy. nag aalala lang din kase 🙂