Sino tEAM JULY d2 show your baby bump ??

Hi mga momshie team july po my EDC 7/26/20 ganito n ba klaki baby bump nyo mga momshie? Feel ko kc mas mlaki na bump ko for 19weeks /3dsys as of now.sainyo mga momshie gaano na po ba klaki baby bump nyo share nman po kayo team july. Godbless sA atin lahat mga mommies.?

Sino tEAM JULY d2 show your baby bump ??
48 Replies

Iba iba nman po kasi pagbubuntis mga momshies, my ibang tabain pro prang part lng ng bilbil nila yung baby bump nila. My iba nman n payat, pero malaki pra body build nila yung baby bump nila.. Ang Importante both healthy kayo ni baby 😊

4y ago

Ooh ngA nman sis 😍 mg iingat nlang po tayo sa kkainin natin.

photo editing Sa mga momshie na nagtitipid at wla ng time mag punta sa mall para mag pa photo shoot. I do photo editing, in very cheap price just send ur photos ako na bahala mag edit.

4y ago

200 sis 3 photos na

July 13 ako. 💓 payat pa din ako sis pero malaki na din sakin, keri lang yan basta wag lang too much sweet para di sumobra laki ni baby and maiwasan pagtaas ng blood sugar.

4y ago

July 13 😍

baka sis mahilig ka kumain ng mga sweet at malalamig na inumin nakakalaki daw tlaga ng tyan yun . yang tyan mo mas malaki pa skin 6month's here

4y ago

Sa sweet lng sis mahilig ako noon pru nong nlaman ko medyo mataas sugar ko iwas na po ako ngayon. d nman ako mhilig sA malamig.

July 25...EDD..ganyan din ka laki saken hahaha mabilbil kase aq nun di PA nagbubuntis mdalas nga aq mapagkamalan na buntis non 🤭

4y ago

Alam mo nb gender ng sau sis

Iba iba talaga size ng bump momy. May malaki talaga magbuntis at maliit as long as ok si baby kada checkup 💖💖

Ang laki na ng tummy mo sis ah , saken nga 20weeks na ngayon di pa nman masyado ganyan kalaki ☺️

4y ago

Ooh ngA sis pru mas payat ka kc kaysa sa'kin eh hehe mg iingat nlang po tayo.

13 weeks and 2 days. July 25, 2020 .Wla ng paramdam ung tatay ng baby ko huhu

4y ago

Kaya mo yan sis just pray always lng po 🙏 at mg iingat kayo plagi ni baby.

Same here... Ganyan dn kalaki akin, big girl daw si baby 😅😊

TEAM JUNE 🙏 22wks..APAS patient here..Godbless sa atin mga momsh..