Sino tEAM JULY d2 show your baby bump ??

Hi mga momshie team july po my EDC 7/26/20 ganito n ba klaki baby bump nyo mga momshie? Feel ko kc mas mlaki na bump ko for 19weeks /3dsys as of now.sainyo mga momshie gaano na po ba klaki baby bump nyo share nman po kayo team july. Godbless sA atin lahat mga mommies.?

Sino tEAM JULY d2 show your baby bump ??
48 Replies

18weeks po :) and 2days. July 29 hehehe nakapag paultrasound ka na po ba?

Ako po July 29, 18weeks ako ngaun, nkapag gender ultrasound na po kau?

4y ago

D pa ako nka pg ultz sis kc gusto ng mga inlaws ko cla una mkakaalam 😅 mgpa gender reveals daw cla haha ako pa ang ma surprise 😊 sA friday pa ako mgpa ultrasound.

July 17,2020...pero s firstultrasound ko july 27,2020..

Ganyan kalaki baby bump ko.pero 6 months na tiyan ko hehe

25weeks po edd june 11 2020 maliit lng daw po😊

Same lang tayo mommy. July 17 2020 ako

mummys ko lang ba nahihirapang huminga ? team july

4y ago

Normal lng yan cguro mga sis KC dlawa na tayo need ng hangin.

Sis tanong lang ang 18week ba pumipitik paling ba cia

4y ago

Sakin di masyado madalang konlng maramdaman

Me🖐🖐🖐18 and 5 days due ko july 26

19 weeks and 2 days.. July 23, 2020 😍