morning sickness

Mga momshie may tanung lang po ako actually first timer po kasi ako normal lang poba na nagduduwal every morning tapos nanghihina ako then may mga ayaw akung amoy sobrang sakit din ng ulo ko nahihilo ganun last menstruation ko is nung sept pa nagpt ako 2x positive lalabas so it means. Im preggy mag2 months napo? Thank you may makapansin po sana?

18 Replies

Normal po😊, ako nga 14weeks na today pero grabe pa din ang allday sickness hindi lang umaga, as in umaga tanghali gabi madaling araw, basta may laman tiyan ko at naamoy na hindi gusto suka ko ng suka

Normal lang po yun momshieee.. Ganyan din ako eh and may times na sobrang gusto ko lng matulog to the point na nakakatamad ng pumasok

Yes normal lang po yan momshie don't worry.

Eh paano sis pag sumasakit tyan ok lang ba yun?

5y ago

Cramping po yun.. Pag mild lang naman okay lang po pero kapag hindi mo po kya yung sakit then you should go to your OB po para magapcheck

Yeah that's normal, no need to worry

Yes.Mommie same tau 2months😊

Normal lang po yang ganan.

Yes po normal lanh po yan

same tau sis, 2mos narin

yeah its normal