IUD

Mga momshie tanung ko lang sa mga my experience sa iUD normal lang ba 10mos.na baby ko,pro di parin po ako nireregla pero dumedede prin bby ko gang ngayon po.

1 Reply

Normal lang mamsh basta breastfeed po kayo. most of the breastfeed mom , menstrual return from 9-18months, depende sa mother

4y ago

Ganun po ba un mamsh kasi po prang everytime iihi aqo my lalabas tlga mejo madami dn komper sa whiteblood na lumalabas skin before.