Nakunan

Mga Momshie tanung ko lang po nakunan po ako second baby ko na po sya nung april 8 2020 po ako na kunan ? pero di na ako nag pa raspa kasi lumabas naman po lahat ng dugo pati po baby ko ?? ano pong magandang gawin para maging okey ulit ako at gusto ko po talaga mag ka ulit baby ?? thank sa mga sasagot .

3 Replies

Hi sis! Nakunan din ako last year April 30, 2019. Hindi ako niraspa ng OB kasi nalabas ko na ung fetus (complete abortion) pinaultrasound ako and sabi need ko muna magtake ng oral meds for 2 weeks if hindi numipis ung endometrium saka lang ako irerequire iraspa. Madalas kasi sinasabi raspa agad kasi malaki bayad. After ko makunan mga 4 mos. nagdiet ulit ako then Nov. nabuntis ulit ako.

4y ago

His sis. Ask lang nung lumabas na ung fetus ilan days ung binilang ninyo bago kayo nag pa ultrasound pra ma check kung wla na bang natira salamat

Hi po mommy ilan days po kayo dinugo bago po lumabas ung buong dugo?? Ako ko ksi sabi ni ob wait nlng po daw nmen lumabas ng kusa ung buong dugo ee..

4y ago

Ako nga sis April 30 nakunan pero May 3 pa ko pumunta sa hospital nun. Parang nireregla lang ako na malakas.

Need po talaga mag pa raspa. Pacheck up kapo for more info :)

4y ago

Hindi laging inaadvise ng OB yung D&C/Raspa