Nakunan then preggy po ulit❤️

Nakunan po ako nung November 17, 2020 ngayon Naman po nag try akong mag pt may two line po siya pero malabo lang po sa pic. di ko po kase alam gagawin ko kinakabahan ako na Happy Di pako maka pag pa ultrasound gipit pa eh. okay lang po ba na wala akong iniinom na gamot? Ask lang po mga momshie salamat po #pleasehelp

Nakunan then preggy po ulit❤️
2 Replies

Naka pag pa check up na po ako 😪 Nag bleeding po ako then binigyan ako ng pang pakapit 7 days ko lang iinumin huhu pang 6 days na ngayon may konting dugo parin po 😭 Sa public ospital lang po ako pumunta wala po akong pang Ob. and Base po sa ultrasound ko may baby naman daw po waiting lang sa heartbeat ni baby 😭 Natatakot ako.

pwede po kayo magpa check up sa center or lying in kung saan walang bayad or less. mas maganda na makita po kayo ng OB or midwife