Pregnancy test

hi mga momshie tanong lg po kase buong march hindi aq nag karoon tapos last mens ko is feb.11 pero nung nag try po ako mag pt negative naman pahelp nmn po mga momsh ano poba tlga dahilan bat hindi ako nag karoon natatakot lg po ako kase baka mamaya buntis pala ako tapos hindi ko alam baka mahulog pa baby ko ano po dapat kong gawin??? Salamat po sa sasagot.

Pregnancy test
1 Reply

pacheck ka sa OB para masure bakit di ka dinadatnan. di kasi pregnancy lang reason bakit di nireregla.