Buntis poba talaga pag ganto

Hello ask ko Lang ano poba dapat gawin para ma sure na buntis ako Kase nag possitive Napo dati tapos nag negative ulit tapos di ako nag karoon at nag karoon ako ulit and nung nag pa ultrasound ako 1 month daw po kaso Lang di pa makita ano poba Ang dapat Kung gawin para ma sure ko talaga

7 Replies

Sundin nyo po yung payo sa inyo na bumalik after a month. Baka po kase too early pa kaya wala pang makita.

Balik ka after 1month. Sundin mo lang yun. Kaya sguro walang makita kase msyado pa ngang maaga.

Trans Vaginal po, malalaman diyan heartbeat ng Baby mo kong meron na

Blood PT ka po mommy 100% accurate 😌

pa check kana lang po ulit my

better consult ob

magpacheck up ka

4y ago

Walang makita, kaya pinapabalik ka kasi baka sobra pang aga para may makita. Kaya ka nga pinapabalik para masigurado kung buntis ka..