22 weeks pregnant

mga momshie tanong lang po. minsan ba yung baby nyo di active? like di mo sya maramdaman sumipa o kaya umikot? na paparanoid kasi ako pag ganun. natural lang po ba talaga yun 22 weeks pregnant po ako nag-aalala kasi ako baka kung ano na nangyayari sa baby ko sa tummy ko.

1 Reply

At this period, minsan nakakaworry talaga not able to feel your Baby moving, but this is only because hindi pa gaano ka strong yung bones nya pero I know they're moving inside you, hindi mo lang napansin, baka kasi may ginagawa ka or busy on something. Uminom ka ng cold water.. tapos pakiramdaman mo. Cold water can trigger babies to move inside the womb. :)

5y ago

happy to read postive comments, nakaka loka pag buntis ahahaha but lets stay positive na lang talaga.. iba2 din kasi ang pagbubuntis 😊