rashes after crying or sweating

Hi mga momshie. Tanong ko lng. May same case po ba dito na pag naiinitan lo nila nagpapantal or after nyang umiyak? Nawawa naman after few mins pero pag naiinitan and iiyak ayan nanaman. Hindi nilalagnat. Masigla din xa. 4months na po lo ko. Formula milk since 3weeks old. Nan hw optripo. G6pd positive..

rashes after crying or sweating
6 Replies

Same with my lo, sa pawis pa daw kaya dapat ang damit ni lo is cotton make sure na nakakaligo o hilamos po siya sa tuwing sobra siyang pinagpawisan pwede din mag bath si lo sa tanghali 12-1pm para ma preskohan siya.

4y ago

Sorry, if g6pd positive si lo better mag consult kayo sa pedia baka naman sa dugo napo niya yan mommy. Pero bantayan padin if ever baka dahil lang sa init ng panahon,

bungang araw yan mommy ganyan baby ko, tiny buds rice baby powder nilagay ko nawala nman agad. effective yan sobra at safe dahil all natural tsaka talc-free. #shareatips

Thanks po sa mga comment. Pa pedia po kmi monday. Ang hirap kz ilabas si lo ngayon dahil sa pandemic

Iconsult nyo nlng momsh sa pedia po to be sure..para may peace of mind po tayo..

Paramg baby ko pawisin k Ouh kung nkahiga mg rered agad ung skin

bungang araw yan mamshh