pregnancy

Mga momshie tanong ko lang po kapag nag ultrazound po ba.nalalaman din dun kung kailan nabuo yung baby? Salamat po sa magiging sagot nyo mga momshie.godbless po

1 Reply

kapag nag advice po ung ob nyu for CAS ultrasound makikita nyu na po dun ung body parts ng baby mo.

4y ago

ahh thank you po sa sagot😊👍. basi po yan dun sa ultrasound ko nung isang araw.. nextweek pa po kasi balik ko sa lying in center.. nag advice po kasi midwife dun kasi 32cm na tyan ko.. bka daw erefer na ko ospital.. depende sa result ng ultrasound ko.