Asking po kailan nabuo ang baby???

24 weeks and 6 days po. Kailan nabuo ung baby po? Tanung lang po para sa friend ko po. Salamat po

10 Replies

sakin po, March 6 last ko mens, ngayon 24 weeks narin ako..

24 weeks din ako momsh. March 6 last menstruation ko.

nabuo po si baby sa last month ng menstruation nya..

January ginawa, stop mens sa feb, 1 month preg march.

5y ago

Dinugo po kasi yun girl ng March nag stop na po lahat nung April po

Sumakto ba sexual intercourse mo sa date jan?

5y ago

Hahahha. Ano ba nilagay mo mommy yung due date or.ultrasound, ang nilagay ko kasi yunh ultrasound.Pero lumabas naman na si baby. Hahahaha

search ka po reverse due date calculator

March po nabuo ang Baby. 24weeks din po ako

5y ago

I mean may contact sya ng February kaso wala sya regla. Pero dinugo sya ng March po. Kaso ndi normal at parang spotting lang po. Pero umabot sya ng 3 ng March kaso wala na syang dugo po

kelan po ba yung unang patak ng huling regla?

5y ago

Wala po kasi nag means ng February. March 1-2 po sya niregla

February estimated month

March po...24weeks here

5y ago

yes po...last period ko is march15