just asking

Hi mga momshie tanong ko Lang po may kaibigan po kasi ako na Hindi pa nag papa check up.. pero nag pa ultrasound lang sya... May mangyayari po ba sa baby? At Sabi Rin ng ob sa kanya healthy nmn daw so baby.. BTW 8months pregnant sya

2 Replies

Si baby ok, yung mommy kaya? Kaya tau nagpapacheck up na preggy kasi para sigurado na hindi lang si baby ang healthy pati si mommy din. Paano ka manganganak kung wala sa kondisyon katawan mo? They need to know if normal ba blood count mo, sugar, etc. These things are great factors pag nanganak ka. For example, pag high blood ka, hndi ka basta2 normal delivery lang, may intervention. Ganun un.