Confuse????

Hi mga Momshie tanong ko Lang kung sino na naturakan ng animal bite dto? wala bang effect kay baby kahit turakan ka ng anti rabies nakalmot kse ako ng pusa namin 20weeks preg ako please advice me kung ano dapat ko gawin magpapaturok ba ako o hndi kse sbe ng iba kalmot lang nmn daw? Help me please thank you

2 Replies

Ako sis. Na turukan ako pero healthy namn baby ko. Sabi ng ob Ko di nmn nakakaapekto Un sa bata

Ako din.. nakagat ako ng pusa ko 3 months Ang baby ko sa tiyan.. tinurukan ako 4 times ng verorab tapos pina undergo ng anomaly scan nung nag 5 months na tiyan ko.. okay na man po Ang baby ko sa awa ng Diyos.. prayer po talaga..