Sana mapansin

Hello mga momshie, tanong ko lang kung normal lang ba na para kang nasusuka kahit hindi nman. Yung tipong naduduwal ka lagi na wala nmang lumalabas tapos minsan madalas ako maduwal pag umiinim ako tubig. Tapos ngayon nman nagugutom naman ako pero wala talaga ako ganang kumain. Sino po mga nakakaranas nito? Normal lang ba talaga to. 7wks 6days preggy po ako, ngayon ko lang kasi naranasan to.Thank you sa mga sasagot.

17 Replies

same tau sis. nduduwal rn ako. laging p naacid. hay. kkwalang gana mnsan kmain.

2y ago

ah me tablet din pala na gaviscon, ung syrup naman reseta sakin ng ob ko, pero parang wala maxado effect.