Spotting

hi mga momshie and soon to be momshie, share ur thoughts naman para mawal kaba ko, 11weeks preggy 1st time mom, natatakot ako? pang 3 days na ngaun un brownish na discharge then knina buong diacharge pa red na naman? nag spotting nko on my 7weeks nauulit ba tlaga?

1 Reply

hindi padin ako maka pagpa check up due to ecq tpos bukas total lockdown pa sampaloc. im really worried. sino po naka experienced ng ganito?