spotting problem to worry or not? ?

good day! who among here naka experienced ng spotting sa 1st tri nila ng several times? nagka spotting nako in my 7weeks almost 8days din iyon, now I am on my 11 weeks then napapansin ko kada ihi ko nakaka kita na naman ako ng brownish sa tissue eveytime i clean our thing. please advise nag wo worry na naman kc ako baka mag turn into blood na naman un brownish na nakikita ko??

10 Replies

Ako nagspotting ako been 3 weeks na.. Til now.. Pero nakapagpacheckup nman na po ako khapon.. 14 weeks na c baby.. And normal naman po c baby. Niresetahan lang ako ni OB ng folic acid and duphaston pampakapit.. And bed rest.. Keep safe momsh!🙏 Godbless!

Ako po almost two week ako ng spotting nakakapag alala talaga. Muntik na ako makunan nun nagtake ako pampakapit for 15 days 2 times a day and now 21 weeks pregnant na ako. Thank God kumapit ang baby ko sana tuloy tuloy.

Hello po. 6 weeks po ako and I only had very little light brown spotting 3 days ago pero nagpa consult pa rin po sa OB. So bedrest ako and on Duphaston, pampakapit. Pls contact niyo po OB maam. God bless you.🙂Be safe.

brown spotting ay blood spotting na po yan, sabi ni doc kapg brown daw mean blood na po yan.. kaya mas better po na ipacheck mo n po sa ob mo about dyan kesa magsisi po s huli

D po normal ang spotting, lalo pa at days na. Check up or ER na po. Stay safe, God bless po 🙏🏼

Pa check up kana po ganyan din ako ei tas niresetahan ako ng pampakapit then folic

4y ago

same tau mommy nong 8weeks tummy ko ngspotting aq ni i.e aq tapos ok nmn dw..resithn aq ng folic acid at duphaston...bedrest dw sabi....ni ob

Magpacheckup ka na di normal yan wag mong hintayin maging red blood pa yan

TO WORRY!!! DI LAHAT NG DUGO IBIG SABIHIN SPOTTING LANG

Pray lang sis 🙏🙏🙏

Checkup na po