nakaka stress

Hello mga momshie sobra stress na ko sa pag liligalig ng baby ko kapag nilalapag sya sobra ligalig.. Lahat na ng technique ginawa namen...di naman matigas ang tyan nia kaya wala naman cguro kabag.. Pero hinihilot ko Pa din ng asete.. At yung colic massage technique ginawa ko na.. White noise din pero di effective way baby...3 weeks na sya.. And kung sa dede naman 2 oz nauubos nia formula milk tapos kapag mag ligalig Pa after dumedede sakin pina dede ko Pa.. Mix feed po sya kasi naasar sya kapag na dede sakin parang nakukulangan c baby.. Kaya lalo sya naiinis.. Haist di ko na alam gagawen na sstress na talaga ko...ano kaya maganda gawen nag switch ako formula milk from s26 to enfamil A+...ang hirap kasi di ko sya mapa check up dahil sa virus bukod sa total lockdown n natatakot kami lumabas at pumunta hospital.. Sino po may same case ko na sobra ligalig ng baby??

16 Replies

Magbabago din po routine nya mommy. Ganyan din baby ko dati. Halos sandali lang ipahiga. Ngayon 3mos na xa, ok na tulog nya sa gabi. Gigising lng kung magdede pero natutulog din naman ulit. Tiis na lng po muna mommy.