ubo

mga momshie sino poba dito naka experience na ang ubo ne baby umabot ng 10 days? ano po ginawa niyo? my baby is 2months old po 10days na siya inuubo pina check up kuna po siya neresetahan na siya ng gamot at antiobiotic pero wala po ngyayari? ano po dpat gawin mga momshie? di namn po siya panay iyak malakas din po dumide parang mas lumala po ubo niya natatakot na po ako di din po siya nilalagnat ubo lang po tlga!! THANKYOU PO sa sasagot

2 Replies

Kung tapos na po sya magantibiotic at hindi parin gumaling mas maganda po kung matignan po ulit sya ng pedia nya ng mabigyan ng ibang gamot.

4y ago

Ok po..gagana na rin po nyan antibiotic nya magiging ok na rin po baby nyo.