MAGKANO?.

Hi mga momshie sino po tga Antipolo Rizal dto na nanganak dito sa SANTANA Maternity & Children's Hospital magkano po nagastos nyo nung nanganak kayo ng Normal at qng sakali po magkno nung CS?? TiA.. ?

MAGKANO?.
1 Reply

Normal jan nasa 15k to 18k CS sa assumption or ibang hospital nasa 60k to 90k Kay Doktora Andres lying in ka nalang papuntang pines city

4y ago

Hi yong 15k-18k less na po ba ung philhealth?? Kung hindi po less ng phil health mga magkano po kaya??