Implantation bleeding or mens

Hi mga momshie sino po nkaexperince na ng implantation bleeding anung color po at ilang araw patak2 lng po ba . nalilito na tlaga ako if implantation ba eto o mens nagspot ako ng pinkish 1st day to 3rd day minsan wlang patak kung magpunas lng tska lng mkikita .ngaun 4th day parang ngiging red na minsan my ksamang clotting n maliit n mliit lng . ngaun lng nangyre sken mag spot color pink .tska pag mag mens ako 1st day plang red na hbang tumtagal lumalakas ngaun kc iba po kaya npapaisip ako tlaga. litong lito na ako kakaisip 😔 salamat po sa sasagot . #advicepls

3 Replies

sa case ko po nag spotting ako 2 days before my expected period tapos patak lang sya na light pink tapos 2 days lang and then wala na talaga. if sa case nyo po na napapansin nyong red na and may clotting na punta na po agad sa OB kasi baka need nyo po uminom pampakapit.

naku sis kung my clotting na ..pa chek kna agad sa ob para maagapan

anyari po preggy kb nun?

Related Articles