Maxicare

Hello. Can I ask? Meron po akong maxicare, beneficiary ako ni hubby. Gusto ko lang maitanong if di kasama ang panganganak sa Maxicare, ma aavail ba ng maxicare yung hospital fee, Professional fee and miscellaneous sa panganganak ko?

7 Replies

Maxicare din po hmo ko pero hindi po talaga covered ang panganganak. You can ask your hubby po para itanung nya sa hr. Depende po kasi yun sa kinuhang maxicare ni company. Usually kpag platinum yung maxicare mo may instance na covered ang maternity pero sa mga malalaking company lang ata un. Sa akin kasi premium lang yung maxicare ko,.check ups and lab lang ang covered.

Hi. Maxicare HMO provider ko. Consultation lang ang covered. Yung lab fees, pf ng doctors at hospital fees hindi sya covered.

Pwede nyo po itanong sa HR ng hubby mo kung covered ang delivery. Usually, consultation lng ang covered.

Wala pong macovered dyan... maxicare din yung hubby ko... kakapanganak ko lang nung september...

ang alam ko hindi nun covered ang delivery. Prenatal and post natal check up lang.

4y ago

Hindi pa rin po covered. Check up and laboratories lang po ang covered. May maxicare ako before, hindi covered ang panganganak po.

maigi po ask sa company ni hubby. kung meron po coverage ang panganganak

Maternity not covered po.