vitamins

Mga momshie , Sino Po kapareha ko Ng ganitong gamot ? Binili sya Ng papa ko sa mercury nung naubuaan nko Ng gamot na binili ko sa ob ko Tama poba eto ? Yung unang picture vita ob & multi vitamins grow , Yung pangalawa naman calcium pangatlo folic acid.

vitamins
1 Reply

Same tayo ng multivitamins (Obynal M) and folic acid (Folart) mommy. Obimin Plus kasi yung unang multivitamins ko before pero di ko sya nahiyang.

4y ago

Yung calcium kaya? 600+ mg sya Kaya 2 times a day kolang sya iniinom sa dating Kong gamot galing ob ko 365mg Lang.