Gestational

Hello mga momshie sino po dto sainyo ang may diabetes na buntis? Kumusta po kayo? Kumusta po ang baby nyo? Sa mga nanganak na, wala nmn pong complications kay baby?

1 Reply

I had gestational diabetes. Wala namang naging complication si baby. Born via normal pero nagulat si OB ang haba ng baby ko nung lumabas. pero hindi po yun dahil sa gestational diabetes hehe

4y ago

brown rice, more vegetables na pinakuluan lang or steam. talbos ng kamote, okra. pd kumain ng mas madalas pero small amounts lang