Due date

Hello mga momshie. sino po dito same situation ko na ang EDD e july pa pero sinabhan ng na OB/midwife na mga katapusan possible ng manganak? ano na po na fefeel nyo ako kasi madalas ng kumikirot yung pempem ko.. Dumadalas na sya sa pag kirot ta sobrang bigat na nya sa puson ko.. lalo na pag nag lalakad ako.. Share nyo naman feeling nyo hehehe salamat.

1 Reply

it’s normal na may halong kaba at excitement mommy. ako nga scheduled cs and naisip ko if inayawan ko mag pa opera pano ko naman makikita twins ko. tatagan po ang loob and just look forward na makikita nyo na po baby nyo :) kausapin nyo everyday and monitor his movements

5y ago

thankyou po. :) Pero nirmal lang po na yung nararamdaman kong pag kirot ng pempem?